Hỗ trợ khách hàng
Phòng kinh doanh
KD DỰ ÁN
skype
0989939628
Phòng kinh doanh
KINH DOANH
skype
0989939628
Phòng kinh doanh
THẢO - TƯ VẤN ONLINE
skype
0906281357
Phòng kỹ thuật
KỸ THUẬT
skype
0901769369
Tin mới
BẬT MÍ CÔNG THỨC LÀM 11 LOẠI SỐT THÔNG DỤNG CHO NHÂN VIÊN BẾPBẬT MÍ CÔNG THỨC LÀM 11 LOẠI SỐT THÔNG DỤNG CHO NHÂN VIÊN BẾP
Đôi khi, yếu tố quyết định độ ngon và vị đặc biệt của một món ăn lại được trông cậy vào loại sốt đi kèm. Nhân viên bếp nhà hàng vì thế mà cần nắm rõ công thức và cách làm chi tiết của một số loại sốt thông dụng nhất hiện nay
LASAGNA LÀ GÌ? 7 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ LASAGNA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾTLASAGNA LÀ GÌ? 7 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ LASAGNA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
Lasagna là một trong những món ăn không thể thiếu trên menu nhà hàng Ý, cùng với pizza hay spaghetti hoặc tiramisu quen thuộc. Vậy bạn có biết Lasagna là gì? Những sự thật thú vị về món ăn đặc biệt này ra sao?
SAUCIER LÀ GÌ? BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC SAUCIER TRONG NHÀ HÀNG ÂUSAUCIER LÀ GÌ? BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC SAUCIER TRONG NHÀ HÀNG ÂU
Gần như mọi món chính của ẩm thực Âu đều được ăn kèm với một loại sốt đặc biệt. Đó là lý do các nhà hàng Âu tuyển Saucier – bên cạnh tuyển đầu bếp chính. Vậy Saucier là gì?
ĐIỂM DANH 21 LOẠI BÁNH ÂU THƠM NGON NỨC TIẾNGĐIỂM DANH 21 LOẠI BÁNH ÂU THƠM NGON NỨC TIẾNG
ĐIỂM DANH 21 LOẠI BÁNH ÂU THƠM NGON NỨC TIẾNG Ẩm thực phương Tây không chỉ hấp dẫn bởi những món khai vị, món chính vô cùng “đã mắt, ngon miệng” mà còn có cả những loại bánh thơm ngon - thích hợp dùng để tráng miệng, phục vụ vào bữa sáng hay tiệc trà
BALSAMIC LÀ GÌ? VÌ SAO BALSAMIC LẠI ĐẮT ĐỎ?BALSAMIC LÀ GÌ? VÌ SAO BALSAMIC LẠI ĐẮT ĐỎ?
Nhắc đến ẩm thực Ý, ngoài những món ăn nổi tiếng toàn thế giới như Pizza – Spaghetti… không thể không nhắc đến một loại gia vị hảo hạng với mức giá hàng triệu đồng cho mỗi chai 100ml – đó là Balsamic. Vậy thì Balsamic là gì? Vì sao Balsamic lại đắt đỏ đến thế?

Bể tách mỡ hay còn được gọi là hộp bẫy mỡ – một thiết bị được sử dụng để phân tách các loại chất thải rắn và dầu mỡ dư thừa sau quá trình sử dụng, sơ chế, vệ sinh… ra khỏi dòng nước thải.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ

Be-tach-mo

Be-tach-mo
Be-tach-mo
Bể tách mỡ

Bể tách mỡ

Mã sản phẩm: BTM Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 858

Bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ hay bẫy mỡ là thiết bị dùng để loại bỏ dầu, mỡ trong nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng. Thiết bị nầy hiện được sử dụng rất nhiều trong thực tế. (ứng dụng trong cả gia đình và trong công nghiệp)

Mục đích giảm dầu mỡ tích tụ gây tắc nghẽn đường ống và giảm ô nhiễm môi trường.

Đối tượng sử dụng chủ yếu là nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đặc biệt là các cửa hàng thức ăn nhanh, quán ăn, quán nhậu, bếp ăn công nghiệp.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 858

Hotline: 0901769369
Be-tach-mo Bình luận

Bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ hay bẫy mỡ là thiết bị dùng để loại bỏ dầu, mỡ trong nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng. Thiết bị này hiện được sử dụng rất nhiều trong thực tế.

Mục đích giảm dầu mỡ tích tụ gây tắc nghẽn đường ống và giảm ô nhiễm môi trường.

Đối tượng sử dụng chủ yếu là nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đặc biệt là các cửa hàng thức ăn nhanh, quán ăn, quán nhậu, bếp ăn công nghiệp.

Do đó, hiện nay rất nhiều cơ sở đã ứng dụng ứng dụng bể tách mỡ nhằm giảm tắc nghẽn đường ống và mang đến nguồn nước thải sạch, đáp ứng các yêu cầu về xả thải. Hãy cùng Công ty cổ phần DAGIA Việt Nam chúng tôi tìm hiểu toàn bộ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ để tìm hiểu công năng đặc biệt của loại bể mới được phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Cấu tạo của bể tách mỡ hay bể bẫy mỡ

Bẫy mỡ còn có tên gọi khác là thùng lọc mỡ hay bể tách mỡ. Được chế tạo bằng chất liệu inox bền với thiết kế hết sức đơn giản.

NGUYEN-LY-BE-TACH-MO

Mỗi thùng bẫy mỡ có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất. Được sử dụng nhiều nhất trong tác dầu, mỡ của bếp

 • Đầu vào sẽ được nối với đầu ra của bồn rửa chén hoặc nơi xả nước lọc dầu mỡ.
 • Đầu ra sẽ được nối vào đầu vào của hệ thống thoát nước.
 • Nhằm tách mỡ, rác thì trong bể còn chứa giỏ lọc.
 • Nước thải sau khi sử dụng sẽ được chảy qua từng ngăn qua đầu vào. Các ngăn được cấu tạo sao cho có khả năng tách được toàn bộ lượng mỡ. Nước đầu ra được thoát ra ngoài và đưa đến hệ thống thoát nước.

Với cấu tạo thông minh có khả năng loại được mỡ và dễ dàng tháo lắp. Đồng thời có khả năng bảo trì, kiểm tra dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Việc sử dụng dầu mỡ tại các đơn vị như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Sẽ dễ dàng gây ra tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường, nguồn nước thải ra không đạt chuẩn. Nhằm đảm bảo không gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường, hạn chế tắc nghẽn thì cần phải có một thiết bị nhằm loại bỏ hoặc tách dầu, mỡ ra khỏi nước thải. Chính vì thế mà đơn vị chúng tôi đã nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất bể tách mỡ. Đã được đưa vào ứng dụng trong nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Với khách hàng chủ yếu là các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp. Trong một số trường hợp thì ở nhà dân cũng có nhu cầu lắp đặt thiết bị tách mỡ.

Với nguyên lý hoạt động dựa vào sự chênh lệch trọng lượng giữa dầu mỡ, nước và một số thành phần có trong nước thải. Và với thiết kế thông minh có  thể tách được mỡ, các chất rắn, chất thải được giữ lại trong thiết bị. Nước sạch được thoát ra ngoài để đưa đến hệ thống thoát nước.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ thông dụng nhất chính là bể tách mỡ ba ngăn. Trong bài viết nầy, chúng tôi sẽ giải thích nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ ba ngăn cho khách hàng nắm. Đối với các loại bể tách mỡ khác cũng hoạt động tương tự như bể trên.

nguyen-ly-hoat-dong

Quá trình tách mỡ của bể tách mỡ ba ngăn được thực hiện qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Lọc rác và một phần mỡ thừa kích thước lớn

Sau khi sử dụng để rửa hoặc sử dụng thì nước thải lẫn dầu, mỡ dư thừa sẽ được đổ xả xuống đầu vào của bể tách mỡ và được chứa tại giỏ lọc. Tại đây, các loại chất thải, rác có kích thước lớn sẽ được giữ lại.

Ở giai đoạn nầy, lượng rác sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn nhằm giảm, tránh hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Và điều hòa tốc độ dòng chảy trong bể.

Giai đoạn 2 : tách mỡ, bẫy mỡ

Sau đó, quá trình tách mỡ sẽ được thực hiện trong ngăn tách mỡ. Tại đây, được thiết kế một vách ngăn nhằm hướng dòng chảy để tách mỡ và nước ra khỏi nhau thành 2 phần riêng biệt.

Giai đoạn 3 : Thu gom mỡ thừa

Sau đó, dầu, mỡ sẽ được lưu chứa trong thùng tách dầu. Tại đây, có thể dễ dàng thực hiện thu mỡ. Quá trình thu gom mỡ tích tụ nên được tiến hành định kỳ. Tùy theo lượng mỡ, lưu? lượng nước thải, cũng như thể tích của toàn bộ bể tách mà thời gian vệ sinh định kỳ có sự khác biệt.

Với thiết kế đơn giản thì công đoạn vệ sinh bể tách mỡ được thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần thao tác thủ công, công nhân vận hành sẽ dễ dàng vệ sinh toàn bộ mỡ thừa, chất rắn có trong hộp bẫy mỡ.

Phân tích ưu điểm của bể tách mỡ

Với cầu tạo đặc biệt, nguyên lý hoạt động hiệu quả và được nghiên cứu kỹ càng. Chúng tôi đã lắp ráp cho hàng ngàn đơn vị có nhu cầu trên cả nước. Và được đánh giá rất cao qua thời gian sử dụng.

Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích ưu điểm của bể tách mỡ của chúng tôi so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để từ đây, khách hàng có thể lựa chọn cũng như có được cái nhìn tổng quan hơn về hiệu quả của các loại bể tách mỡ trên thị trường.

Hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Với thiết kế chia ra 3 ngăn chính thực hiện quá trình: lọc rác, tách dầu mỡ ra khỏi nước. Khi đó, nước thải đầu ra đạt chuẩn để xả thải. Ngoài ra, bể có khả năng lọc hoàn toàn được chất rắn, tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống trong quá trình sử dụng.

Do đó, rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn, căn tin hiện nay sử dụng bể tách mỡ để xử lý sơ bộ nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước chung.

Bền, đảm bảo yếu tố vệ sinh

Được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 . Nên có khả năng bền trước điều kiện ngấm chất thải lâu ngày. Không bị hoen rỉ. Bên cạnh đó có khả năng bền nhiệt , ít biến dạng, rỏ rỉ do sử dụng inox dày và phương pháp hàn tig tiên tiến nhất.

Do đó, sản phẩm của chúng tôi không những đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn bền theo thời gian sử dụng. Đặc biệt với thiết kế đảm bảo khả năng tách mỡ cao nhất.

Giá thành hợp lý

Do điều kiện sử dụng tương đối khắc nghiệt . Nên yêu cầu phải sử dụng vật liệu có độ bền cao là inox 304 cùng với công nghệ cắt, hàn cao cấp. Đem đến sản phẩm không những đạt được hiệu quả và cả tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với gia công số lượng lớn nên giá cả sản phẩm chúng tôi đưa ra là rất hợp lý.

Chắc chắn mức giá chúng tôi đưa ra là rất hợp lý đối với rất nhiều khách hàng đặc biệt là căn tin, nhà hàng, khách sạn.. kể cả nhà ở dân dụng.

Công ty cung cấp bể tách mỡ, bẫy mỡ tốt nhất hiện nay.

Với yêu cầu chất lượng nước đầu ra tại một số cơ sở kinh doanh ăn uống ngày càng được các cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ. Cũng như các sự cố do dầu mỡ, rác gây ảnh hưởng đến đường ống. Đã gây nên nhiều tình trạng tắc nghẽn, mùi hôi cũng như gây  ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.. Vì vậy, nhu cầu sử dụng bể tách mỡ, bẩy mỡ ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên, lựa chọn bể tách mỡ hoặc công ty cung cấp bể tách mỡ là một việc cực kỳ khó khăn.  Tại nhiều khi vực, rất khó khăn để có thể mua , bảo trì sản phẩm.

Công ty Xử lý Chất Thải là đơn vị hàng đầu cả nước vể sản xuất các thiết bị xử lý môi trường đặc biệt là sản phẩm bể tách mỡ.

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng với nhiều ưu điểm như sau:

 • Mức giá cung cấp thiết bị, thi công hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường Miền Trung và Tây Nguyên.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi tại nhiều địa bàn trên cả nước.
 • Sản phẩm được gia công bằng máy CNC, hàn công nghệ cao, inox chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng phụ kiện kém chất lượng, inox mỏng, nguyên liệu gia công kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì được thực hiện tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Mức giá được đơn vị cung cấp được đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên địa bàn Miền Trung và Tây Nguyên.
 • Sản phẩm được cơ sở cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Đây là sản phẩm mới trên thị trường. Được ứng dụng rất nhiều ở các nước tiên tiến. Bằng sự sáng tạo, cải tiến của các kỹ sư môi trường của Công ty. Chúng tôi đã đưa vào sản xuất đại trà sản phẩm bể tách mỡ với nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp

 • Nếu quá trình tham khảo các thông tin trên nhưng có nhiều điều còn chưa hiểu. Khách hàng hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline  để được tư vấn.
 • Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ hư hỏng hoặc nguyên lý chưa đảm bảo. Thì khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn kỹ thuật để được hỗ trợ kịp thời nhất.
 • Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h. Giải quyết tận tình các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể nhất. Thông qua đó để khách hàng hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng nhất.
 • Đặc biệt, trong trường hợp phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Tự chế bể tách mỡ, bẫy mỡ tại nhà có hiệu quả không?

Nếu bạn là người đam mê khoa học?. Thích chế tạo các thiết bị phục vụ cuộc sống thì chế bể tách mỡ tại nhà chính là phương án tiết kiệm, thỏa mãn đam mê. Việc tự chế tạo sẽ tiết kiệm 5 – 7 lần so với mua các sản phẩm bằng inox.

Bạn có thể chế tạo bằng 2 can nhựa có dung tích 25 lít. Và một số vật tư khác như: keo dán, ống dẫn nước theo các bước như sau:

Tự làm bể tách mỡ tại nhà theo các bước như sau:

 • Dựa vào nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ chúng ta có thể tự chế tạo sản phẩm này tại nhà với chi phí rẻ hơn 5-10 lần sản phẩm mua bằng inox.
 • Cụ thể bể tách mỡ được chế tạo bằng 2 can nhựa có dung tích 25 lít nước và hệ thống đường dẫn nước, keo dán.
 • Nước bẩn có lẫn dầu mỡ sẽ được chảy qua can thứ nhất để chứa, điều hòa lưu lượng và lọc một phần rác . Sau đó chuyển qua can nhựa thứ 2 để tiếp tục lọc dầu mỡ còn lại.

Thực tế, đây là hệ thống tự chế nên hiệu quả không cao hơn sản phẩm đã được nghiên cứu đồng bộ. Bên cạnh đó, với hệ thống can thì dễ dàng phát sinh mùi hôi.

Tóm lại, toàn bộ bài viết của chúng tôi đã chia sẻ cho khách hàng cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Đồng thời, phân tích ưu và nhược điểm của bể tách mỡ hay thiết bị bẫy mỡ. Hiện tại, Công ty chúng tôi đang sản xuất và dựa vào nguyên lý trên để có thể tự chế tạo bể tách mỡ theo ý muốn.

Tất nhiên sẽ còn rất nhiều điều mà chúng tôi không thể đề cập hết trong bài viết. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với hotline công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

Sản phẩm cùng loại
Video
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG2
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP MẦM NON
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG
HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG1
^ Về đầu trang